ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI NGHỊ MONTESSORI QUỐC TẾ IMC THỨ 29, ĐẦU THÁNG 8 , 2023, VỚI VAMI

Đăng ký tham dự Hội Nghị Montessori Quốc Tế IMC thứ 29, đầu tháng 8 , 2023, với VAMI

(19/06/2023 - Lượt xem: 637)


Đăng ký tham gia Hội nghị Montessori Quốc tế (IMC) 2023 - AMI

Cùng với phái đoàn của Hiệp hội giáo dục Montessori AMI Việt Nam ( VAMI)

 

Hội nghị Montessori quốc tế (International Montessori Congress - viết tắt là IMC) là một sự kiện quan trọng trong cộng đồng giáo dục Montessori. Đây là Hội nghị có truyền thống lâu đời bắt đầu từ năm 1929 tại thành phố Helsingör, Đan Mạch. Từ đó đến nay, Hội nghị đã được tổ chức tại nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Hội nghị được tổ chức 4 năm một lần và đã trải qua 28 kỳ Hội nghị được tổ chức ở nhiều quốc gia, châu lục. Tại Châu Á, lần cuối cùng IMC được tổ chức là vào năm 2009 (IMC 26th tại Ấn Độ). IMC là nơi thu hút sự tham gia của các tổ chức, công ty, huấn luyện viên, giáo viên và phụ huynh từ khắp nơi trên thế giới và vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để kết nối, học hỏi với các chuyên gia, đối tác, bạn bè. 

 

Kỳ IMC lần thứ 29 năm nay được tổ chức từ ngày 2/8/2023 đến ngày 5/8/2023

tại Bangkok,Thái Lan- quốc gia Đông Nam Á đầu tiên đăng cai tổ chức. Trong bối cảnh thế giới có nhiều biến động, với chủ đề “Giáo dục vì một thế giới mới”,  kỳ Hội nghị này hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho người tham dự về tầm quan trọng của công việc giáo dục mình đang thực hiện cũng như một tâm thế mới khi trở về sau hội nghị.

Nhân dịp này, Hiệp hội giáo dục Montessori AMI Việt Nam (viết tắt là VAMI) tổ chức 1 phái đoàn tham dự hội nghị IMC 29th và mời gọi tất cả những công ty giáo dục, nhà quản lý, giáo viên, phụ huynh và những ai quan tâm đến giáo dục trẻ em nóichung và giáo dục Montessori nói riêng cùng đi tham dự IMC 2023.

 

Khi tham gia cùng phái đoàn VAMI, bạn sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 

  • Được mở rộng mạng lưới quan hệ, đối tác, bạn bè tham gia trong phái đoàn.
  • - Được tham gia các hoạt động cùng phái đoàn trong thời gian dự IMC (ăn uống, chia sẻ, đăng ký tham quan trường Montessori tại Bangkok,...), đồng thời hỗ trợ về ngôn ngữ trong quá trình tham dự tại hội nghị
  • - Được sự hỗ trợ của phái đoàn trong đăng ký, thanh toán phí tham dự với IMC.
  • - Được hỗ trợ các thủ tục như mua vé máy bay, thuê chỗ ở, đi lại,... theo đoàn VAMI.
  • - Được tặng 01 bộ kit độc quyền của VAMI (bao gồm thẻ tham dự theo đoàn, áo phông, túi, ấn bản của cuốn sách "Giáo dục vì một thế giới mới" (Maria Montessori, do VMEF tái bản, 2023).
  • - Giảm chi phí tham dự so với phí tham dự cá nhân (nếu số lượng người tham dự >30)
  • - Được tham gia hướng dẫn trước, trong, và tổng kết sau chương trình để đảm bảo việc tham gia IMC được an toàn, bổ ích và hiệu quả. 
  • Hạn chót nhận đăng ký tham dự: 25/06/2023.

(sau ngày đó, mức phí tham gia IMC sẽ tăng thêm 100 - 150 USD và có khả năng sẽ không đi được cùng với phái đoàn)


  • Link đăng ký tham dự IMC cùng phái đoàn VAMI:

https://forms.gle/gRUZH6MUMPzauXGb9  

 

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình tìm hiểu và đăng ký tham dự, vui lòng liên lạc với Ban tổ chức để đăng ký tham gia buổi Zoom chia sẻ và giải đáp thắc mắc về IMC với Ban Tổ chức đoàn VAMI và bà Nghiêm Phương Mai - Chủ tịch VAMI, dịch giả của nhiều đầu sách Montessori của VMEF và là người tổ chức và chuyển ngữ trong các khóa học Montessori của AMI từ 2013 mà gần nhất là các khóa của Trung tâm giáo dục Đỗ Minh từ 2022 đến nay.

Buổi Zoom này sẽ diễn ra vào 20h00 tối Thứ Sáu ngày 23/06/2023. 

 

Link tham gia nhóm zalo .liên lạc và hỏi đáp với Ban tổ chức phái đoàn: https://zalo.me/g/vjkifu010 

 

Một vài đường link tham khảo:

 

- Thông tin chi tiết về kỳ IMC lần thứ 29 (Thái Lan 2023): https://montessoricongress2023.org

- Thông tin về Hiệp hội giáo dục Montessori AMI Việt Nam: https://vami-montessori.org


VAMI kính mới quí vị đăng ký tham dự trải nghiệm IMC cùng với phái đoàn VAMI trong tinh thần vui tươi của sự đoàn kết và tương trợ. Rất mong đươc gặp tất cả các bạn tại IMC 2023.

Tin tức khác

Scroll